Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Dinh thự và biệt phủ chưa bao giờ là không gian sống dành cho số đông bởi đây là chốn an cư vương giả dành cho những đại gia đình và chủ nhân quyền quý, danh giá. Những công trình này luôn đặc trưng bởi lối kiến trúc cầu kỳ, bề thế, tối ưu an toàn cho gia chủ và tọa lạc trên những khu vực biệt lập với cảnh quan xanh mát.

Sự lên ngôi mạnh mẽ của xu hướng bất sộng sản dinh thự, biệt phủ

Dinh thự Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An

Dinh thự, biệt phủ xuất hiện lần đầu tiên tại châu Âu từ thế kỷ XV, là nơi ở của giới quý tộc thượng đẳng. Kiến trúc dinh thự có sức sống bền bỉ theo thời gian và được những gia đình quyền quý yêu chuộng.
Tại Việt Nam, khái niệm dinh thự, biệt phủ gắn liền với những công trình hoành tráng, đầu tiên phải kể đến công trình Dinh toàn quyền Đông Dương. Lúc bấy giờ, dinh thự này nghiêm trang và tráng lệ với kiến trúc đối xứng kiểu Palladio thời hậu Phục hưng, vọng gác cầu kỳ hai bên, chi tiết diện tường chạy gờ chỉ ngang bên dưới các Fronton, là nơi ở và làm việc của các vị Toàn quyền Đông Dương.
Dinh thự và biệt phủ chưa bao giờ là khái niệm về chốn ở dành cho số đông bình dân. Ngày nay, dinh thự là một trong những bất động sản “nên có” trong danh mục tài sản của nhiều đại gia Việt.
Dinh thự thời hiện đại tiếp tục là biểu tượng khẳng định vị thế xã hội của gia chủ, đồng thời được cải biên cho phù hợp với đời sống hiện đại và đặc biệt thỏa mãn lối sống của chủ nhân. Trong bối cảnh mật độ xanh của đô thị Việt Nam thấp dưới chuẩn cho phép của Liên Hợp Quốc – tối thiểu 10m2/người (số liệu của Cục Hạ tầng kỹ thuật, Bộ Xây dựng), yếu tố xanh càng trở nên xa xỉ hơn. Vì vậy, kiến trúc đô thị hiện đại đang ghi nhận sự lên ngôi mạnh mẽ của những dinh thự tọa lạc trong không gian sinh thái lớn và đầy đủ tiện nghi.

Dinh thự Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An

Dinh thự Waterpoint Nam Long, Bến Lức, Long An

Trong năm 2017, Bến Lức - Long An có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng đạt 13,26%, cao nhất trong 10 năm gần đây, cao hơn so với bình quân chung của cả nước và các địa phương trọng điểm kinh tế khác. Môi trường đầu tư kinh doanh tại thành phố lớn thứ 3 cả nước được cải thiện tốt, hạ tầng phát triển mạnh mẽ; đặc biệt, nhu cầu về nhà ở và hưởng thụ đời sống chất lượng cao của thị dân phố Cảng cùng nhóm chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây ngày càng lớn.
Điển hình, Dinh thự Waterpoint Nam Long, dự án khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Long An vừa tạo sóng mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản cao cấp khi bàn giao 81 căn biệt thự đầu tiên tới khách hàng, mở bán liên tiếp các phân khu đẳng cấp và mới đây nhất là phân khu The Monaco.
Được biết, dinh thự Waterpoint là phân khu tập hợp số lượng giới hạn các sản phẩm dinh thự, biệt thự lấy cảm hứng từ Nhật Bản.
Là phân khu thừa hưởng cảnh quan sinh thái ven sông thuận phong thủy và tọa lạc ở vị trí thuận lợi biệt lập và yên tĩnh nhất khu đô thị, Dinh thự Waterpoint là phân khu nằm gần sát bến thuyền sang trọng. Sức hút mãnh liệt của Dinh thự Waterpoint còn nằm ở hệ sinh thái tiện ích đáng chú ý: trường liên cấp chất lượng quốc tế, tổ hợp khách sạn 5 sao tại Hải Phòng với quảng trường ánh sáng và khối đế thương mại hiện đại, phòng khám đa khoa quốc tế, phòng tập thể thao, nhà clubhouse,…Đáng lưu ý, các dải sản phẩm của Dinh thự Waterpoint sẽ được xây dựng và bàn giao thô khi khách hàng có nhu cầu. Mỗi công trình vì thế mà mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân của gia chủ, người toàn quyền quyết định phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
Một trong những ưu điểm vượt trội của phân khu này là sự an toàn tuyệt đối mà rất hiếm các khu đô thị cao cấp tại Việt Nam có được. Toàn bộ các ngôi nhà Monaco nằm sát bờ sông sẽ được bao bọc bởi 2 lớp kè, trong khi cốt nền của các siêu biệt thự đều cao hơn so với cốt nền đường thành phố. Ngoài ra, cư dân tại Dinh thự Waterpoint Long An và đặc biệt là phân khu The Monaco cũng an tâm tận hưởng cuộc sống với hệ thống an ninh đa lớp, một trong những điểm sáng của thương hiệu Nam Long và cũng niềm tự hào của chủ đầu tư.
Khách hàng tiếp tục được hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, ưu đãi 1% vào giá bán cho các khách hàng hoặc người thân mua từ căn thứ 2. Riêng các khách hàng không tham gia hỗ trợ lãi suất được ưu đãi 3% vào giá trị biệt thự. Khách hàng thanh toán trước hạn được hưởng chiết khấu 9%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán. Trường hợp thanh toán trước hạn 100% giá trị căn được chiết khấu 10,5%/năm cho 95% giá trị biệt thự và 12%/năm cho 5% giá trị biệt thự theo thủ tục đặt cọc.
Những dinh thự, Dinh thự Waterpoint sẽ không được chào bán rộng rãi mà chỉ dành cho khách hàng có nhu cầu thực sự và tiềm lực tài chính vững chắc. Đây sẽ là kênh bảo toàn vốn và sinh lời tuyệt vời của nhà đầu tư.
>>> Xem thêm thông tin dự án dinh thự Waterpoint Nam Long tại đây.
Categories: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét